HOÀN THÀNH NÂNG CẤP NHÀ MÁY SMITHTON CỦA SAPUTO DAIRY AUSTRALIA SAU KHI ĐẦU TƯ 20 TRIỆU USD

TRỞ VỀ

Cơ sở sản xuất Phô mai kem tự nhiên đông lạnh Smithton (FNCC) của Saputo Dairy Australia (SDA) đã đi vào hoạt động lần đầu tiên sau khoản đầu tư vốn 20 triệu USD được công bố vào tháng 2.

Việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng mới đã tạo ra việc làm trong khu vực và tạo ra giá trị cho nhà máy, các bên liên quan, nhân viên và khách hàng.

Giám đốc hoạt động khu vực của SDA tại Tasmania, Paul Davies, cho biết việc đưa vào hoạt động là một cột mốc quan trọng đối với các hoạt động tại Tasmania của chúng tôi, với khoản đầu tư giúp tăng cường khả năng cạnh tranh của SDA.

FNCC Concentrate Storage.png

“Chúng tôi rất vui vì cơ sở mới này ở Smithton đang hoạt động đúng thời điểm sản xuất sữa cao điểm.

“Nhu cầu về các sản phẩm sữa chất lượng cao tiếp tục tăng trưởng. Chúng tôi liên tục làm việc để đảm bảo chúng tôi có cơ sở sản xuất và cung cấp sản phẩm phù hợp nhằm nâng cao vị thế của mình là bộ xử lý chất lượng cao, chi phí thấp với trọng tâm rõ ràng là đổi mới, hiệu quả và sự đơn giản.

“Chúng tôi vẫn cam kết với ngành sữa Úc và sẽ tiếp tục thực hiện các khoản đầu tư lớn cũng như các quyết định chiến lược để đảm bảo thành công kinh doanh lâu dài của mình khi chúng tôi theo đuổi nhiều cơ hội sản phẩm có giá trị cao hơn tại các thị trường nội địa và xuất khẩu cao cấp.”


LIÊN HỆ
CAM KẾT

+84 383805538

Level 14, 28 Freshwater Place,Southbank, Vic, 3006,Úc

SAPUTO RANCH[email protected]

Copyright © 2024 CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT SAPUTO RANCH.