DÂY CHUYỀN CÔNG NGHIỆP
BÒ CHẤT LƯỢNG CAO

SAPUTO RANCH chăm sóc tốt từng con bò cho người tiêu dùng, điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm sữa chất lượng cao mà còn cho phép mọi người tiêu dùng đạt được lợi ích thương mại bằng cách hỗ trợ phát triển nông nghiệp!

BÒ CHẤT LƯỢNG CAO
GIỚI THIỆU BÒ SỮA
SAPUTO RANCH được chứng nhận 100% bởi Sáng kiến ​​An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI) và có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn cao của người tiêu dùng về an toàn thực phẩm, độ tươi ngon và sức khỏe. Mỗi con bò có một số thẻ tai điện tử duy nhất suốt đời, có thể được truy vấn trực tiếp trong hệ thống NLIS của Úc, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm và thực phẩm sữa tươi, nguyên chất, chất lượng cao, có thể truy xuất nguồn gốc gốc và đảm bảo chất lượng.
Bò Holstein chiếm khoảng 70% đàn bò sữa của Australia. Giống bò này nổi tiếng vì khả năng thích ứng với nhiều điều kiện môi trường và bò Holstein được tìm thấy trên khắp nước Úc. Dữ liệu công nghiệp cho thấy bò Holstein được ghi nhận về sữa sản xuất trung bình 7.544 lít sữa, 290 kg chất béo (3,83%) và 246 kg (3,27%). ) chất đạm. Phần lớn bò Holstein được lai tạo nhân tạo bằng cách sử dụng gen có nguồn gốc từ Úc và trên toàn thế giới.
BÒ HOLSTEIN
BÒ HOLSTEIN
Bò JERSEY có bộ lông màu vàng nhạt hoặc rám nắng, có nguồn gốc từ Đảo Jersey (Đảo JERSEY) ở eo biển Anh. Chúng là loại bò có tỷ lệ mỡ sữa cao. Tỷ lệ chất béo trong sữa Juanshan có thể đạt 4,6%, hàm lượng protein cũng cao hơn.
JERSEY BÒ
JERSEY BÒ
Bò nâu Thụy Sĩ có nguồn gốc từ dãy Alps của Thụy Sĩ. Mặc dù được gọi là bò nâu nhưng chúng có nhiều màu sắc khác. Sản lượng sữa hàng năm của bò nâu Thụy Sĩ là 2.500 đến 3.800 kg và tỷ lệ chất béo trong sữa là 3,2% đến 3,9%.
BÒ NÂU THỤY SĨ
BÒ NÂU THỤY SĨ

KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG

  • Sự chuyển dịch xu hướng tiêu dùng: Từ số lượng sang chất lượng Trên thị trường tiêu dùng hiện nay, chúng tôi nhận thấy có sự chuyển dịch xu hướng rõ rệt - người tiêu dùng chuyển từ tập trung vào số lượng sản phẩm sang chú trọng đến chất lượng, an toàn sản phẩm. Các nhà máy của SAPUTO được Tổ chức Sáng kiến ​​An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI) chứng nhận 100% và có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn cao của người tiêu dùng về an toàn thực phẩm, độ tươi ngon và sức khỏe.
    KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG
  • TIẾN BỘ CÔNG NGHỆ THÚC ĐẨY CƠ HỘI THỊ TRƯỜNG. Khi nền kinh tế toàn cầu được hưởng lợi từ việc áp dụng và áp dụng rộng rãi các công nghệ kỹ thuật số, chúng tôi có khả năng cung cấp cho người tiêu dùng mức độ minh bạch và tin cậy chưa từng có. Tiến bộ công nghệ này không chỉ có thể thu hút người tiêu dùng có yêu cầu cao về chất lượng và an toàn thực phẩm mà còn cung cấp cho các nhà đầu tư một nền tảng đầu tư ổn định và đầy hứa hẹn.
    KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG
  • Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu thay đổi nhanh chóng, công chúng ngày càng chú ý đến phát triển nông nghiệp bền vững, trách nhiệm xã hội và phúc lợi động vật, điều này đã mang lại những thách thức và cơ hội mới cho ngành nông nghiệp và ngành sữa. Với việc người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và xu hướng nâng cấp tiêu dùng, việc chuyển từ các sản phẩm dinh dưỡng cơ bản truyền thống sang các sản phẩm thực phẩm đã trở thành xu hướng chung.
    KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG
  • SAPUTO RANCH ÁP DỤNG MỘT CHẾ ĐỘ BÒ. Nó cung cấp một loạt các dịch vụ giá trị gia tăng, bao gồm các hoạt động chăn nuôi, du lịch, sản phẩm, giáo dục và trách nhiệm xã hội liên quan, không chỉ đáp ứng xu hướng nhu cầu thị trường hiện tại mà còn tối đa hóa việc tận dụng các cơ hội mới được cung cấp bằng nông nghiệp kỹ thuật số để quan tâm đến giá trị xã hội và tìm kiếm Cơ hội hiếm có dành cho những nhà đầu tư đầu tư đúng đắn.
    KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG